แชมป์เท่านั้น! ลุยซ์ เร่งฟิตความพร้อมเพื่อชัยชนะ

ดาวิด ลุยซ์ ที่ได้กลับออกมาทำงานเพื่อเตรียมตัวสำหรับฤดูกาลใหม่ที่กำลังจะเริ่มขึ้นในเร็ว ๆ นี้

ดาวิด ลุยซ์

ดาวิด ลุยซ์ กองหลังชาวบราซิล สโมสร เชลซี แชมป์จาก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ได้เร่งฟิตความพร้อม ก่อนที่จะพูดถึงเรื่องของ ลุยซ์ ก็ต้องย้อนไปที่เมื่อช่วงกลางปีที่ผ่ามานี้ กับเรื่องราวต่าง ๆ ที่เขาได้ลงเล่นให้กับ ทีมชาติบราซิล และเป็นรางวัลที่ได้รับจากผลงานที่น่าประทับใจมากที่แสตมฟอร์ด บริดจ์

กองหลังหัวฟู ได้ออกมาเผยถึงเรื่องราวต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นมาคือมันเยี่ยมมากหลังจากที่ตนเองได้กลับไปอีกครั้งและรู้สึกว่ามันเป็นส่องที่ดีและรู้สึกดีใจที่สุด การที่ไม่ได้อยู่ในทีมมันคือเรื่อที่ยากจึงทำให้ครั้งนั้นเป็นเกมแรกของตนเอง ซึ่งในครั้งนั้นเกือบทำประตูได้และคิดว่าครั้งหน้าต้องทำให้ได้

ซึ่งในตอนนี้เขาได้กลับมาโฟกัสที่การเตรียมตัวของการแข่งขันอีกครั้ง แม้ว่าจะอายุเยอะแล้วก็ตาม แต่ในช่วงปรีซีซั่นก้ยังคงทำให้ลุยซ์ต้องรู้สึกถึงความประหลาดใจอย่างมากเพราะว่า เขายังอยู่กับการคุมทีมของ อันโตนิโอ คอนเต้ ซึ่งไม่ต่างจากฤดูกาลที่ผ่านมาเท่าไร ในส่วนของการกลับมาเริ่มต้นของการฝึกซ้อมเร่งความฟิตจะต้องเตรียมตัวเองให้พร้อมมากที่สุดในช่วงเวลานี้คือการพักผ่อนเพราะยังไม่ได้เริ่มต้นฤดูกาล จึงเป็นช่วงที่ต้องเร่งเติมออกซิเจนให้กับตัวเองให้มากที่สุดเพราะนี่คือช่วงเวลาของการพักผ่อนให้เต็มที่ รวมถึงต้องช่วงเวลาของการทำงานหนักเพราะเราต้องซ้อมให้เต็มที่เรียกได้ว่าค่อนข้างหนักเมื่ออยู่บ้านเรื่องอาหารการกินจำเป็นต้องระวัง มีวินัยในการเข้านอนจึงช่วยให้ร่างกายสามารถเรียกความฟิตได้เร็วและดีมากยิ่งขึ้น

แฟนบอลทุกท่านสามารถติดตาม ข่าวฟุตบอล ผลบอลสด ตารางบอล โปรแกรมบอล ไฮไลท์ฟุตบอล จากเพจพวกเราได้ เพียงแค่ ติดตาม กดไลค์ กดแชร์ เพจพวกเราไว้ เท่านี้ก็จะไม่พลาดข่าวสารใหม่ๆ จากเพจของพวกเราอย่างแน่นอน